So Sánh Sữa Rửa Mặt Naruko Và Innisfree / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Usxo.edu.vn

So Sánh Sữa Rửa Mặt, Mặt Nạ Naruko Bản Đài Và Trung

Thông tin về mặt nạ Naruko

Mặt nạ Naruko có tên đầy đủ là Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask. Đây là dòng mặt nạ có tác dụng hấp thu dầu thừa và ngăn ngừa mụn hiệu quả, duy trì lượng nước trên da giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng hơn. Sản phẩm mặt nạ Naruko dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, lỗ chân lông to và bị mụn. Hiện nay, mặt nạ Naruko được bán trên thị trường với hai bản Đài Loan và Trung Quốc. Hai bản này có những điểm giống và khác nhau.

Điểm giống nhau của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

+ Vỏ hộp: Mặt nạ Naruko bản Đài và Trung đều có bao nilon quanh thân hộp, và có các họa tiết lá tràm tương tự nhau.

+ Bao bì mặt nạ Naruko: Màu sắc và font chữ của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung tương tự nhau. Được in đầy đủ thông tin sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng.

+ Tinh chất mặt nạ: Mặt nạ Naruko bản Đài và Trung có độ dày và kích thước tương tự nhau. Lượng tinh chất sản phẩm đều là 26ml, có màu vàng nhạt và hơi dính.

+ Thành phần: Mặt nạ Naruko bản Đài và Trung có thành phần giống nhau, chứa các chất như Aqua, Butylene Glycol, Chlorphenesin, Salicylic Acid, Sodium Hyaluronate, Piroctone Olamine, Sodium Citrate, Ethyl Acohol, Xanthan Gum, 2-Phonoxyethanol

Điểm khác nhau của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

+ Vỏ hộp: Vỏ hộp Naruko bản Đài có in hình một miếng mặt nạ màu đen, còn bản Trung thì không có. Cách sắp xếp chữ trên vỏ hộp cũng khác nhau, bản Đài có miếng dán code còn bản Trung không có. Thành phần mặt nạ Naruko bản Trung được ghi bằng tiếng Trung hoàn toàn, còn bản Đài được ghi bằng tiếng Anh. Phần mã vạch bản Đài được in ở cạnh hộp, còn bản Trung in ở đáy hộp. Phần đáy hộp bản Đài in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, còn bản Trung in hạn sử dụng, số lô và mã vạch.

+ Bao bì mặt nạ Naruko: Bản Đài có dòng chữ “e 26ml/0.91FL. OZ” ở mặt trước bao bì, còn bản Trung không có. Size chữ trên bao bì bản Đài nhỏ hơn bản Trung. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ở bản Đài được in nhẹ nhàng, còn bản Trung in đậm, hằn lên mặt trước bao bì.

+ Thành phần: Mặt nạ Naruko bản Trung có các hóa chất như Coagulation Acid, Ethyhexyl glycerol, Amylopectin, Dextrin, Glycerin, Propylene glycol, Piroctone Olamine, Parfurm và Oleanolic Acid. Còn bản Đài không chứa những hóa chất này.

+ Tinh chất mặt nạ: Tinh chất mặt nạ Naruko bản đài dính hơn so với bản Trung.

Cách bảo quản mặt nạ đất sét Kiehl’s Mua mặt nạ dưỡng da mùa hè, mùa đông ở đâu? Cách sử dụng mặt nạ thải độc Sum37 Black đen Mặt nạ Lululun có bao nhiêu miếng? Mặt nạ HA tím hay xanh tốt hơn?

So sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung Bao bì sữa rửa mặt Naruko

Sữa rửa mặt Naruko có thiết kế dạng tuýp nhựa mềm, màu xanh lá và không có hộp đựng. Mựt trước chỉ in tên sản phẩm, mặt sau là thành phần, các thông tin sử dụng bằng tiếng Trung. Có thể phân biệt sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung thông qua nhãn dán trên sản phẩm. Bản Đài Loan có in hình người màu đen, chữ đỏ. Còn bản Trung Quốc chỉ có dán nhãn tiếng Trung.

Thành phần sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung có sự khác biệt, do bản Trung được sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc. Nếu so sánh thành phần của hai bản sữa rửa mặt Naruko, sẽ thấy bản Đài Loan chứa nhiều thành phần thiên nhiên hơn. Chính vì vậy hiệu quả khi sử dụng cũng tốt hơn, và giá thành cũng mắc hơn bản Trung Quốc.

Mua Naruko bản Đài hay Trung tốt hơn?

Sau khi so sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung, mặt nạ Naruko bản Đài và Trung. Vấn đề được đặt ra là nên dùng bản Đài hay Trung tốt hơn?. Câu trả lời cho vấn đề này tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Thực tế cả hai bản đều có chất lượng tốt, an toàn cho da. Nhưng tùy theo điều kiện kinh tế mà có sự lựa chọn phù hợp, nếu bạn có điều kiện thì nên xài bản Đài Loan. Còn nếu không đủ điều kiện kinh tế thì xài bản Trung, tuy bản này có thành phần hóa học nhưng ở mức an toàn, không lo độc hại cho da.

So Sánh Naruko Tràm Trà Bản Đài Và Bản Trung

Ở Việt Nam thời gian qua có vẻ thịnh các loại mặt nạ giấy, nhất là từ Trung và Đài. Một trong số đó là hãng mỹ phẩm . Có mặt phổ biến tại Việt Nam với 2 bản chính là bản Đài và bản Trung, Naruko tràm trà đem đến kha khá thắc mắc cho người tiêu dùng rằng tại sao 2 sản phẩm của cùng 1 hãng, y chang về tên gọi, công dụng… lại được bán với mức giá chênh lệch. Vậy mặt nạ giấy Naruko tràm trà của Đài và của Trung có sự khác biệt như thế nào?

1. Một số thông tin cơ bản: Tên gọi chung: Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask.

Dung tích: 26ml/miếng.

Công dụng: Mặt nạ than hoạt tính có tác dụng hấp thu dầu và ngăn ngừa mụn trứng cá, tăng cường kiểm soát bã nhờn, duy trì sự cân bằng dầu – nước trên da, giúp da tươi sáng và trở nên mịn màng hơn.

Loại da: Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn, lỗ chân lông to.

Thương hiệu: Naruko – Đây là một hãng mỹ phẩm Đài Loan được thành lập bởi Guru Niuer vào năm 2000. Sau 17 năm, Naruko đã lớn mạnh, được nhiều người biết đến và xây dựng được thương hiệu ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore…

Website: 2. Bao bì: 2.1. Vỏ hộp: – Điểm giống:

Đều có bao nilon kín quanh thân hộp.

Cùng 1 kích cỡ, đều có các họa tiết bên trong giống nhau, họa tiết lá tràm trà tương tự nhau, đều có thể tái chế theo hướng dẫn thành hộp đựng đồ nho nhỏ.

– Điểm khác:

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là một mặt chính của bản Đài có in cả hình miếng mặt nạ màu đen còn bản Trung thì không. Mặt chính còn lại như nhau. Bản Đài luôn được nhấn mạnh thêm 1 dòng ghi Dung tích còn bản Trung thì không. Cách sắp xếp chữ khác nhau.

Hai cạnh bên có sự khác biệt nhẹ. Bản Đài không có miếng dán code còn bản Trung thì có. Mỗi hộp có một mã code khác nhau. Bảng thành phần của bản Đài ghi hoàn toàn bằng tiếng Anh, bản Trung là chữ Trung. Mã vạch của bản Đài ở cạnh chứ không ở đáy hộp.

Ở đáy, bản Đài có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng (kí hiệu là MFG và EXP) ; trong khi bản Trung ghi hạn sử dụng và số lô sản xuất (kí hiệu EXP và dãy 11 kí tự cả chữ và số) cùng mã vạch.

Website khác nhau. Bản Đài là chúng tôi còn bản Trung là naruko.com.cn.

2.2. Bao bì của miếng mặt nạ: – Điểm giống:

Màu sắc, font chữ y nhau.

Hướng dẫn sử dụng cùng một số thông tin khác y nhau.

– Điểm khác:

Dễ nhận thấy nhất là bản Đài có dòng “e 26ml/0.91FL. OZ” trong khi bản Trung không có ở mặt trước của bao bì.

Không biết tại sao nhưng mình cảm thấy chất vỏ của bản Đài bóng hơn, bản Trung nhám lì hơn 1 xíu. Có thể do đơn vị in bao bì khác nhau nên chất liệu hơi khác một chút.

Size chữ của bản Đài nhỏ hơn.

Ở bản Đài, ngày sản xuất và hạn sử dụng được in lên nhẹ nhàng, không đè vết lên mặt trước. Ở bản Trung, hạn sử dụng và số lô sản xuất được in khá đậm, hằn vết lên mặt trước luôn. Mình dùng thử qua Naruko ý dĩ màu đỏ bản Trung cũng thấy điều này.

3. Chất giấy và tinh chất:

Miếng giấy đắp mặt dày dặn như nhau, kích thương y chang.

Lương tinh chất đều 26ml nên cực kì nhiều, có màu vàng nhạt, hơi dính. Bản Đài dính hơn so với bản Trung, bản Trung lỏng hơn một chút.

Sau khi gỡ miếng mask ra 2-5 phút, mặt đều khô, ráo và cho hiệu quả sử dụng ngang nhau. Bản Đài cho cảm giác dính dính trên da và lâu thấm hơn 1 chút xíu.

4. Thành phần:

Giờ đến phần quan trọng nè =)) Mình đã ngồi vài tiếng đồng hồ để soi từng thành phần một xem có gì khác nhau không giữa 2 bản, và rút ra được vài điều sau:

– Điểm giống:

Các thành phần giống nhau: Aqua, Butylene Glycol, Ethyl Acohol, Xanthan Gum, 2-Phonoxyethanol, Chlorphenesin, Salicylic Acid, Sodium Hyaluronate, Piroctone Olamine, Sodium Citrate…

Phytoferulin là tổ hợp 11 tinh chất không chứa Paraben đều được xếp gần cuối bảng thành phần, thứ tự hơi khác nhau khi ghi ở vỏ bản Đài và bản Trung nhưng tựu chung thì vẫn cạnh nhau (11 tinh chất bao gồm: Kalanchoe Spathulata Extract, Glycymhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Scutellaria Alpina Flower/Leaf/Stem Extract, Peucedanum Biloba Leaf Extract, Artemisia Umbelliformis Extract, Leontopodium Alpinum Extract, Epilobium Fleischeri Extract, Calendula Officinalis Flower Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract)

– Điểm khác:

Hamamelis Virginiana Extract đều xuất hiện trong bảng thành phần nhưng ở bản Đài, chiết xuất từ cây phỉ với tác dụng chống oxy hóa này đứng thứ 4, chỉ sau Aqua, Butylene Glycol, Ethyl Acohol , còn ở bản Trung là thứ 9 🙂

Lens Esculenta (Lentil) Seed Extract và Enantia Chlorantha Bark Extract đứng thứ 13 và 14 trong danh sách ở bản Đài nhưng đứng tít cuối thứ 3, thứ 4 ngược từ dưới lên của bản Trung (tức thứ 32,33). An ủi là Serenoa Sermulate Fruit Extract ở bản Đài đứng thứ 12, bản Trung thứ 18 (cũng chưa đáy đít lắm =)) )

Ở bản Trung không có Tranexamic Acid (hoạt chất trị nám, giúp sáng da) như ở bản Đài. Ở bản Đài, Tranexamic Acid đứng ngay sau Hamamelis Virginiana Extract ở vị trí thứ 5.

8 thành phần cuối cùng của bản Đài là các loại tinh dầu của tràm trà, cam, húng lủi, chanh vàng, chanh xanh, bạc hà, bưởi và cây tràm hoa lục: Tea Tree (Melaleuca Alternifolia), Orange (Citrus Nobilis), Spearmint (Mentha Viridis), Lemon (Citrus Limonum), Lime (Citrus Aurantifolia), Peppermint (Mentha Piperita), Grapefruit (Citrus), thì ở bản Trung chỉ có Tràm trà và bạc hà mà thôi.

Ngoài ra, một số hóa chất bản Trung có nhưng bản Đài không có, đó là Coagulation Acid (4), Ethyhexyl glycerol (11), Amylopectin (12), Dextrin (13), Glycerin (14), Propylene glycol (16), Piroctone Olamine (19), Parfurm (34) và Oleanolic Acid (35). Khá ngạc nhiên khi Oleanolic Acid là một chất chống oxy hóa được xếp vào bản Trung nhưng không có ở bản Đài, dù nó đứng cuối cùng :))

⇒ Tóm lược lại là bạn sẽ thấy bản Đài với nhiều chiết xuất, acid có lợi hơn bản Trung, các vị trí cũng ưu tiên xếp cao hơn. Bản Trung các thành phần hóa học dày đặc hơn, ít chiết xuất thiên nhiên hơn.

Nhưng, tỉnh táo lại thì với 1 chiếc mặt nạ giá rẻ (bản Trung chỉ khoảng 20k), công dụng là làm sạch và kiểm soát dầu nhờn trên da, giảm viêm mụn và tuần đắp 2-3 lần, mỗi lần ở trên mặt bạn không quá 15 phút thì mình không có phàn nà gì với bảng thành phần ở trên khi mà mình vẫn thấy hiệu quả tốt :)) Mình vốn không mong chờ Tranexamic Acid (hoạt chất trị nám, giúp sáng da) ở một mặt nạ giấy với công dụng làm sạch là kiểm soát dầu nhờn, đống tinh chất đứng cuối cho đẹp bảng thành phần có hay không cũng không sao hết.

3. Kết luận: Vậy nên dùng bản Đài hay bản Trung? Câu trả lời thuộc về bạn. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, cứ quất bản Đài mà dùng thôi. Còn mình thì chắc là tiếp tục dùng bản Trung :)) Các thành phần hóa học ở bản Trung một số không độc hại, một số đang nằm trong vòng tranh cãi, hoặc có phản ứng khi dùng ở liều cao. Bạn nào sợ, có thể từ bỏ cuộc chơi, dù sự thật là nhiều mặt nạ giấy tầm trung hay xài mấy thành phần này. Hoặc nếu bạn bị dị ứng, nên dừng lại. Còn có hiệu quả tốt? Thì tiếp tục xài thôi :))

Hi vọng bạn sau khi đọc bài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Mặt nạ giấy tràm trà bản Đài và bản Trung, cũng như lí giải sao nó chênh giá nhau tới 1/3 như vậy :))

Bài viết được hoàn thiện dựa theo hiểu biết cá nhân tác giả. Mọi phát hiện về sai sót vui lòng gửi tới người viết, mình rất sẵn lòng sửa lại ❤

Review, So Sánh 10+ Sữa Rửa Mặt Innisfree Hàn Quốc

I – Thông tin về thương hiệu Innisfree

Innisfree là cái tên đã quá quen thuộc với phái đẹp Việt Nam. Nhãn hàng này thành lập năm 2000 tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích tại thị trường nội địa cũng như các nước khu vực Châu Á. Nhờ thành phần từ thiên nhiên và phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông.

Điểm độc đáo và ấn tượng của Innisfree là sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên từ vùng đảo Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc. Kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm có thể chuyển hóa gần như hoàn toàn các dưỡng chất thiên nhiên vào sản phẩm. Điều này giúp cải thiện và duy trì sức khỏe làn da, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ cho người dùng, đặc biệt là chị em phái đẹp.

Bên cạnh đó, Innisfree không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến các công thức làm đẹp trong mỗi sản phẩm của mình. Với đầy đủ các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, mỗi dòng lại có nhiều loại phù hợp cho từng loại da riêng biệt. Nhờ thế, người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Tại Việt Nam, Innisfree có rất nhiều cửa hàng chính hãng tại các tỉnh, thành lớn trên cả nước, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được hàng đảm bảo chất lượng.

II – Review, So sánh 10+ sữa rửa mặt Innisfree có tốt không?

Innisfree có rất nhiều dòng sữa rửa mặt khác nhau. Ở phần này TuDienLam Dep chia ra 6 phần:

Sữa rửa mặt cho da dầu – 4 sản phẩm

Sữa rửa mặt cho da khô, da thường – 5 sản phẩm

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm – 1 sản phẩm

Sữa rửa mặt cho da mụn – 1 sản phẩm

Sữa rửa mặt làm trắng da – 4 sản phẩm

Sữa rửa mặt cho nam – 4 sản phẩm

1.1. Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

Thành phần chính của sản phẩm là tro núi lửa hình thành từ dung nham khi núi lửa phun trào. Tro núi lửa là một nguồn nguyên liệu quý hiếm giúp hấp thụ bã nhờn, loại bỏ bụi bẩn hiệu quả.

Ngoài ra, công thức sản phẩm còn các thành phần giúp dưỡng ẩm cho da, làm dịu da, hỗ trợ điều trị mụn, giảm thâm, nám và chống lão hóa. Đó là Glycerin kết hợp cùng một loạt chiết xuất vỏ quýt, hoa lan, á trà xanh, hoa sơn trà và cây xương rồng.

Bao bì sữa rữa mặt là tuýp nhựa màu café sữa nhạt và nắp bật màu đen.

Texture dạng kem, màu trắng đục, có ít hạt massage li ti màu xanh và mùi hương dịu nhẹ.

Ưu điểm: Nhược điểm:

1.2. Innisfree Apple Seed Deep Cleansing Foam

Sữa rửa mặt có công dụng làm sạch sâu bên trong da, lấy đi bụi bẩn, tế bào chết và bã nhờn bám ở lỗ chân lông. Từ đó, da trở nên thông thoáng và sáng mịn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng làm dịu da và kháng khuẩn gây mụn hiệu quả.

Thành phần chính của sữa rửa mặt là chiết xuất từ quả táo có khả năng làm sạch da. Tiếp đến, chiết xuất còn giúp dưỡng ẩm, mang đến sự mịn màng cho làn da và tăng độ săn chắc da.

Ngoài ra, còn có các thành phần dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa và điều trị mụn như Glycerin, chiết xuất từ lá cây hoa trà (Japonica), lá trà Camellia, hoa phong lan, cây phỉ nguyên, hoa oải hương và tinh chất vỏ cam Ôn Châu.

Bao bì sữa rửa mặt là tuýp nhựa trắng có in hình quả táo trên thân và nắp bật màu xanh lá cây.

Texture có dạng kem sệt, màu trắng đục, tạo bọt và có mùi táo.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Chi tiết: Review Sữa rửa mặt táo xanh Innisfree Apple Deep Cleansing Foam

1.3. Innisfree Jeju Volcanic Pore Scrub Foam

Thành phần chính của sản phẩm là tro núi lửa Jeju, chiết xuất lá trà xanh, chiết xuất hoa sơn trà và Glycerin.

Bao bì sữa rửa mặt là tuýp nhựa màu trắng đơn giản và nắp bật cùng màu. Thân tuýp có hình 3 cục dung nham màu nâu đen.

Texture có kết cấu dạng kem đặc, màu hơi ngả nâu, có hạt massage và tạo nhiều bọt. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên.

Ưu điểm: Nhược điểm:

1.4. Innisfree Broccoli Clearing Gel Cleanser

Thành phần chính của sản phẩm là bông cải xanh và Salicylic Acid.

Bao bì em ấy là tuýp nhựa màu trắng đơn giản và mặt trước có in tên của sản phẩm.

Texture dạng gel, có tạo bọt và mùi nồng.

Ưu điểm: Nhược điểm: Xem Giá các SP ở Lazada Xem Giá các SP ở Shopee Xem Giá các SP trên Tiki

2.1. Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Không chỉ làm sạch sâu mà sản phẩm còn kháng viêm và dưỡng ẩm cho làn da. Ngoài ra, nhờ chứa thành phần nhiều dưỡng chất tự nhiên có công dụng chống oxy hóa mạnh mẽ nên sản phẩm còn giúp tạo lớp màng bảo vệ da nhằm làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, làm mờ vết thâm, ngăn ngừa mụn và dưỡng da trắng sáng.

Thành phần sữa rửa mặt chứa chiết xuất lá trà xanh Camellia, Glycerin, Kaolin (đất sét), cùng một loạt chiết xuất từ thiên nhiên khác như vỏ bưởi, cam, hạt hoa trà.

Bao bì sản phẩm là tuýp nhựa dẻo màu xanh lá cây nhạt của màu lá trà cùng nắp bật màu xanh rêu đậm.

Kết cấu sữa rửa mặt dạng kem đặc, màu trắng đục và tạo bọt nhiều. Em này có mùi trà xanh.

Ưu điểm:

Giúp làm sạch sâu da.

Mang lại sự thông thoáng cho lỗ chân lông.

Không gây rít trên bề mặt da.

Kiềm dầu tốt.

Có khả năng làm mờ vết thâm do mụn.

Hỗ trợ điều trị mụn.

Nhược điểm:

2.2. Innisfree Olive Real Cleansing Foam

Thành phần sữa rửa mặt khá đẹp gồm các chiết xuất từ thiên nhiên như tinh dầu olive, đất sét, Myristic Acid, Glycerin và một loạt các loại thảo mộc chiết xuất từ vỏ cam, chanh, trà xanh.

Bao bì sản phẩm là tuýp nhựa dẻo màu xanh lá mạ pastel của quả olive.

Kết cấu dạng sữa đặc, màu trắng đục, tạo bọt tốt. Em này có mùi quả olive.

Ưu điểm: Nhược điểm:

2.3. Innisfree Oat Meal Moisture Cleanser

Thành phần sữa rửa mặt có chiết xuất từ yến mạch, rễ cây cải đường, panthenol (vitamin B5).

Bao bì em này là tuýp nhựa dẻo có màu hổ phách nhìn khá lạ mắt và nắp bật màu đậm hơn.

Texture dạng sữa, màu trắng đục và không tạo bọt.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Thiết kế bao bì không đẹp.

2.4. Innisfree Sea Salt Whipping Cleanser

Thành phần sữa rửa mặt gồm chiết xuất muối biển 30%, Glycerin, chiết xuất lá trà Camellia, chiết xuất rau má, chiết xuất quả sung.

Bao bì em này là tuýp nhựa màu trắng thon dài kết hợp nắp bật cùng tone màu, đơn giản nhưng nhìn khá đẹp.

Kết cấu dạng kem đặc, màu trắng đục, có các hạt li ti và có tạo bọt. Sữa rửa mặt có mùi nhẹ, dễ chịu.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Có thể gây rát cho da nhạy cảm.

Công dụng làm trắng chưa thấy.

2.5. Innisfree Sea Salt Jelly Cleanser

Thành phần sữa rửa mặt gồm chiết xuất muối biển 20%.

Bao bì dòng này khá giống em Sea Salt Whipping, đó là tuýp nhựa trắng thon dài.

Texture dạng gel, có hạt massage li ti và không tạo bọt. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Hạt massage chỉ tan một ít trong nước nên gây rát da.

Dưỡng ẩm trung bình.

Thành phần sản phẩm gồm chiết xuất quả việt quất, rau cải xoăn, yến mạch, súp lơ. Các hoạt chất này nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, đem lại làn da sáng mịn, trẻ trung.

Em này có bao bì là tuýp nhựa màu trắng đơn giản cùng mặt trước có in chữ Blueberry màu xanh dương.

Texture dạng kem xốp mịn, tạo bọt trung bình và mùi quả việt quất nhẹ.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Khả năng chống lão hóa chưa tốt như hãng công bố.

Thành phần của sữa rửa mặt gồm chiết xuất quả Đậu khấu, chiết xuất cam, chiết xuất tinh dầu trà xanh.

Bao bì dòng này là màu xanh dương pastel và nắp bật màu trắng.

Texture dạng kem đặc, màu trắng đục, tạo nhiều bọt và mùi hương hơi nồng.

Ưu điểm: Nhược điểm:

5.1. Innisfree Fig Brighten Gel To Foam Cleanser

Thành phần sữa rửa mặt gồm tinh chất quả vả tươi, chiết xuất rau má.

Bao bì sản phẩm là tuýp nhựa màu cam nhạt và nắp bật màu trắng.

Kết cấu sữa rửa mặt dạng gel màu cam trong, có chứa các bột tán nhuyễn li ti của quả vả kết hợp với Cellulose thực vật và tạo bọt nhiều. Em này có mùi hương nhẹ của quả vả.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Tạo bọt nhiều.

Công dụng chống lão hóa, dưỡng trắng da chưa rõ ràng.

5.2. Innisfree Fig Brighten Scrub Cleanser

Thành phần sản phẩm gồm quả vả tươi và chiết xuất từ cây rau má.

Bao bì em này rất giống dòng Fig Brighten Gel To Foam Cleanser.

Texture dạng kem đặc, màu trắng đục và có bột tán nhuyễn li ti của quả vả. Sữa rửa mặt tạo bọt nhiều.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Tạo bọt nhiều.

Hiệu quả chống lão hóa, dưỡng trắng da chưa rõ ràng.

5.3. Innisfree White Pore Facial Cleanser

Thành phần sữa rửa mặt gồm chiết xuất quả quýt, Glycerin, đất sét.

Bao bì em này là dạng tuýp nhựa trắng thon dài, mặt trước có hình quả quýt.

Texture dạng kem đặc, màu trắng đục, tạo nhiều bọt và có mùi quýt.

Ưu điểm: Nhược điểm:

5.4. Innisfree Tangerine Vita C Oil-Free Liquid Cleanser

Thành phần sản phẩm gồm chiết xuất nước ép quýt, dẫn xuất từ vitamin C. Công thức sữa rửa mặt dạng nước, không chứa dầu.

Bao bì em này là dạng chai hình trụ màu cam trong.

Kết cấu sữa rửa mặt dạng gel lỏng, màu trong, có tạo bọt và có mùi quýt.

Ưu điểm: Nhược điểm:

6.1. Innisfree Forest For Men Oil Control Cleansing Foam

Thành phần chính của sữa rửa mặt là Phytoncide (chất kháng viêm từ thực vật), đất sét, Glycerin, tinh dầu bạc hà và hạt scrub siêu mịn.

Em này có bao bì khá nam tính với 2 màu đen và xanh lam kết hợp nắp bật màu đen chắc chắn.

Kết cấu sản phẩm dạng sữa đặc, màu trắng đục, có hạt crumb màu xanh dương và có tạo bọt. Sữa rửa mặt có mùi hương tự nhiên, nhẹ nhàng.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Gây khô căng da.

Công dụng điều trị mụn chưa cao.

2.2. Innisfree Extreme Power Facial Cleanser

Thành phần của sản phẩm là các chiết xuất thiên nhiên như vỏ cam, sáp gỗ tre, chiết xuất trà xanh, chiết xuất trái cây, chiết xuất lá cây hoa trà…

Bao bì sản phẩm là tuýp nhựa màu xám và nắp bật màu đen chắc chắn, nhìn rất nam tính.

Texture dạng kem đặc, màu trắng đục, có tạo bọt và hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Ưu điểm: Nhược điểm:

2.3. Innisfree Forest For Men Perfect All-In-One Cleansing Foam

Thành phần sữa rửa mặt có chứa hoạt chất Phytoncide từ gỗ thông, cây tuyết tùng trong rừng của đảo Jeju.

Bao bì sản phẩm là dạng chai hình trụ và đầu vòi pump.

Texture có kết cấu dạng bọt mềm mịn, màu trắng đục.

Ưu điểm: Nhược điểm:

2.4. Innisfree Forest For Men Shaving & Cleansing Foam

Thành phần sản phẩm chứa Black Yeast (nấm men đen) – một loại thảo dược quý chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho da.

Bao bì sửa rửa mặt là tuýp nhựa dẻo màu xanh dương và nắp bật màu đen.

Texture có kết cấu dạng kem đặc, có các hạt scrub và tạo bọt. Sản phẩm có mùi tinh dầu bạc hà.

Ưu điểm: Nhược điểm:

III – Mua sữa rửa mặt Innisfree ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm của Innisfree có khá nhiều kênh phân phối. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của hãng hoặc siêu thị hay shop mỹ phẩm để mua. Ngoài ra, các shop chuyên hàng xách tay hay trên website chính thức của chúng tôi hoặc Tiki, Lazada, Sendo, Shopee cũng đều có bán em ấy đấy.

Giá: Tùy vào mỗi dòng mà có giá khác nhau, bạn có thể tham khảo giá ở trên.

Có thể thấy, Innisfree khá “nhạy” với thị trường làm đẹp khi giới thiệu đến người dùng rất nhiều sản phẩm làm sạch cho từng loại da của nam và nữ. Hi vọng, với bài review của TuDienLamDep sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa dòng sữa rửa mặt Innisfree phù hợp nhất dành cho mình.

Review / So Sánh Kem Chống Nắng Innisfree Và A’Pieu

Kim Anh thân chào các cô gái !!! Nếu ai hỏi mình kem chống nắng Hàn Quốc nào đang HOT trong cộng đồng những nàng yêu làm đẹp, chăm sóc da thì mình sẽ trả lời rằng đó là 2 dòng kem chống nắng của hãng Innisfree và Apieu, không phải hãng nào đắt tiền, cao xa cho lắm, rất gần gũi, thân thiện với môi trường và cả mọi loại da của các nàng. Mình đã nghe khen ngợi rất nhiều về hai sản phẩm này và bản thân cũng mua để sử dụng và rất ưng ý về hai sản phẩm chống nắng này, hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn để giúp các bạn lựa chọn loại kem chống nắng ưng ý nhất nghen.

* Sơ lược về hai sản phẩm Kem chống nắng Innisfree Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+

Được ra mắt vào năm 2014, đồng thời cũng là dòng kem chống nắng đặc biệt mới của hãng Innisfree – kiểu như không phải là dạng kem đặc mà là dạng gel trắng sữa, trong trong, lỏng lỏng, man mát….dùng khá hao nhưng lại vô cùng thích nên Kim Anh chỉ dùng cho mặt và hai bàn tay là chính vì tiếc của :3

Thành phần của em ấy rất chi là được lòng các chị em: ngoài khả năng chống nắng vật lý phù hợp với mọi loại da thì Kem chống nắng Innisfree Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+ của Innisfree còn có tinh dầu hoa hướng dương, tinh chất trà xanh và Hyaluronic Acid – giúp giữ nước tạo độ ẩm cần thiết cho các tế bào da tồn tại và phát triển. Khi thiếu hụt Axit Hyaluronic, mô da sẽ bị khô làm cho các tế bào và tổ chức liên kết bị thoái hóa, đứt gẫy, và tạo ra những nếp nhăn.

Chính vì thế mà sản phẩm này ngay từ khi mới được hãng cho ra mắt thì các chị em đã rần rần muốn mình được sở hữu ngay bởi sự hữu ích mà em ấy mang lại không thua kem thậm chí còn vượt trội hơn cả đa số những kem chống nắng hàng hiệu đắt đỏ mà giá cả lại rất phải chăng dao động từ 280k – đến 350k trên thị trường tùy đợt có sale hay không.

Kem chống nắng A’Pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily SPF 45PA +++

Một sản phẩm kem chống nắng được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc qua chương trình TV Show Get It Beauty nhờ giá thành bình dân, phù hợp với mọi hoạt động thường ngày, cung cấp độ ẩm vừa đủ cho da không bị khô nhờ thành phần chiết xuất từ lá cây lô hội và nước dưa hấu, phù hợp cho cả da nhạy cảm, ngoài ra còn giúp làm da sáng dần lên sau một thời gian sử dụng nhờ chiết xuất tổ hợp Berry Blossom bao gồm hoa Đào, hoa Lựu, hoa Táo, hoa Cây Chanh, hoa cây cam, hoa mận Tây…

Kem chống nắng A’Pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily SPF 45PA +++ là một loại kem chống nắng chứa những thành phần chống nắng hóa học đặc biệt có chứa Tinosorb S – một hoạt chất chống nắng thế hệ mới vừa hấp thụ các tia UV như kem chống nắng hóa học, vừa phản chiếu lại tia UV như kem chống nắng vật lý.

Nói chung chung thì dùng kem chống nắng Apieu đỡ tốn tiền hơn kem chống nắng Innisfree nên Kim Anh không tiếc mấy, mình mua vào đợt sale 50% nên sản phẩm này chỉ còn có 140k thời điểm đó nên mình đã rinh về khá nhiều để….dùng dần cho tay, chân…nói chung là body. Tuy nhiên mình rất ít dùng em ấy cho mặt vì da dầu và tuýp kem chống nắng A’Pieu tạo hiệu ứng hơi ẩm và hơi bóng nhẹ, mình chắc rằng sẽ rất lý tưởng cho những bạn da dầu thích hơi bóng kiểu da khỏe mạnh nhưng không gây bết dính hoặc da khô, hỗn hợp khô.

Đây là ảnh hai dòng kem chống nắng khi lên da tay của mình, thấy rõ ràng Innisfree Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+ loãng hơn em A’Pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily SPF 45PA +++, điều dễ hiểu thôi nhỉ, vì tiêu chí của Innisfree là một loại kem chống nắng lỏng và mát tựa như nước vậy.

Khi tán mỏng sẽ thấy sự khác biệt về chất kem thông dụng như A’Pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily SPF 45PA +++ có kết cấu đặc hơn kiểu kem chống nắng dạng gel nước Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+. Đồng thời khi đã tới bước này, mình có cảm nhận khá rõ rệt là ở vùng có kem chống nắng Innisfree đã có dấu hiệu mát mát dịu dịu hơn hẳn luôn, thảo nào dùng mặt cho mùa hè rất mát. Còn A’ Pieu có chất kem mềm xốp cũng không quá đặc quánh, nếu Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+ cho chất kem trong trẻo, mát mẻ thì A’Pieu khá êm và mướt như bông cũng không hề gây nặng da mà tan tan.

Sau khi tán đều ra hết trên da thì kem chống nắng Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+ tan thấm vào da nhanh hơn và vẫn còn để lại cảm giác mát mát (ảnh zoom gần). Còn kem chống nắng A’Pieu Pure Block Natural Sun Cream Daily SPF 45PA +++ cho hiệu ứng bóng bóng kiểu khỏe mạnh chứ không gây nhờn rít, một lát sau cũng ngấm vào bên trong da khô ráo nhưng có lẽ vì kết cấu kem đặc nên thời gian ngấm lâu hơn kem chống nắng Eco Safety Aqua Perfect Sun Gel SPF 50+.

So Sánh Sữa Rửa Mặt Cetaphil Và Cerave : Blog Beauty

Em sữa rửa mặt Cetaphil này chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn da mụn hoặc các bạn hay đi khám da liễu.

-Em này mình mới mua tiếp sau khi dùng liên tục mấy tháng khi mình được bác sĩ da liễu khuyên dùng thì giá em này tầm 270k và có thể tìm mua dễ dàng ở các hiệu thuốc ạ.Em này có 2 loại thể tích : 1 loại to,1 loại bé (vì mình cũng không nhớ rõ thể tích chính xác của chai loại bé nên mình chỉ xin đề cập là loại to,loại bé thôi ạ).Loại to mình dùng tầm được 2-3 tháng ,còn em loại bé thì thích hợp cầm đi chơi,du lịch hơn ạ.

-Em này là dạng grl nhưng hơi đục đục,mùi em này cũng rất nhẹ nếu không ngửi kĩ bạn sẽ cảm thấy em này không mùi luôn.

-Em này khi xoa lên mặt có cảm giác giống dầu ý ạ ,hơi trơn và có cảm giác hơi kin kít chúng tôi này cực kì nhẹ ạ (vì độ ph của em này thấp ) ,không bọt.Vì có cảm giác dầu dầu nên khi rửa mặt mình có cảm giác da hơi nặng và thấy da như kiểu chưa được rửa sạch ý ạ .Cetaphil nhẹ đến nỗi mình có cản giác như bôi 1 lớp gel lên mặt rồi rửa đi chơi vậy ạ.

-Em này khi rửa mặt xong sẽ chỉ có cảm giác vẫn hơi còn mươn mướt nhưng vẫn hơi kiểu dính dính của gel (mình cũng không biết nói cái cảm giác đo là gì nhưng các bạn thường xuyên dùng em này có thể hiểu),mặc dù bạn thấy như vậy thì có cản giác da chưa sạch nhưng thật ra da bạn đã được làm sạch rồi đấy ạ.Mình nghĩ những bạn quen dùng sữa rửa mặt mà khi rửa xong mặt sạch kin kít thì khi dùng em này có thể không quen đâu ạ =)).

-Nếu các bạn nào đang dùng thuốc đặc trị cho da thì khi sử dụng em này không sẽ chưa đủ sạch đâu ạ mà phải sử dụng thêm toner (phù hợp với da) để có làn da sạch và giảm đi những triệu chứng mà da bạn đang có ạ.Bạn thứ hai là sữa rửa mặt CeraVe Hydrating CleanserPhù hợp cho da thường và khô

– Thiết kế: Vòi pump tiện lợi cho việc lấy sản phẩm ra, thiết kế thì không được bắt mắt cho lắm, nhưng không sao

– Texture: Như lotion nhưng không lỏng như Cetaphil

– Chất lượng: dịu nhẹ giống với Cetaphil. Tuy nhiên tớ thích CeraVe hơn một chút là vì CeraVe làm da tớ mềm hơn. Không có hương liệu, giá rất hạt dẻ