Xu Hướng 3/2023 # Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 3 View | Usxo.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ được cập nhật mới nhất trên website Usxo.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Mặc dù hắn không biết tại sao Vân Sơ lại đột nhiên hỏi câu này, nhưng trong mọi trường hợp, Trạm Vân Tiêu không muốn để lại ấn tượng xấu trong lòng người thương của mình. Vì vậy hắn đỏ mặt không được tự nhiên nói: “Đương nhiên là có đánh, sáng tối ta đều đánh”.

Sợ Vân Sơ không tin, hắn mở miệng cho nàng xem răng để chứng minh điều mình nói là sự thật.

Vân Sơ cũng cảm thấy câu hỏi mình hỏi có chút vô lý. Thấy phản ứng của anh lớn như vậy, trong lòng cô cảm thấy xấu hổ, xua tay nói: “Được, được”.

Nói tới, người cổ đại đánh răng hình như thường dùng muối xanh để đánh. Ở dưới tình huống thiếu thốn như thế, có thể thấy Trạm Vân Tiêu thực sự nghiêm túc đánh răng, nếu không thì không thể có được một hàm răng trắng như vậy.

Đối diện với ánh mắt nghi ngờ của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ giải thích: “Cái đó, chỗ tôi có bán kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Nếu như anh cần thì có thể lấy về dùng”.

Thấy sắc mặt anh không đúng, Vân Sơ biết anh đã hiểu lầm: “Tôi không có ý gì khác. Nhưng kem đánh răng này tốt hơn muối xanh rất nhiều, nên tôi muốn anh dùng thử xem”.

Vân Sơ đi vòng quanh kệ vật dụng hàng ngày một vòng và đưa cho Trạm Vân Tiêu kem đánh răng và bàn chải đánh răng để anh nhìn.

Trạm Vân Tiêu cầm kem đánh răng và bàn chải đánh răng lên quan sát tỉ mỉ, sau đó trầm trồ: “Chiếc bàn chải nhỏ này rất độc đáo”.

Vân Sơ ở một bên phụ họa: “Đánh răng cũng rất tiện”.

Trạm Vân Tiêu chạm vào những chiếc lông bàn chải qua lớp vỏ nhựa, chúng quả thực mềm hơn nhiều so với chiếc bàn chải lông ngựa bình thường hắn dùng. Hắn lập tức nói với Vân Sơ: “Cho ta hai mươi chiếc bàn chải đánh răng, cả kem đánh răng này cũng phải lấy hai mươi cái”.

Vân Sơ mở to mắt không thể tin được: “Một lần mua nhiều như vậy?”.

Trạm Vân Tiêu kiên nhẫn giải thích: “Người nhà ta đông người, nên cần mỗi người một bộ”.

Hai mươi chiếc bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Mặc dù xác thực có nhiều ra hai ba bộ, chẳng qua giữ lại để sau này sử dụng thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Cuối cùng, Vân Sơ lấy bốn mươi bàn chải đánh răng và hai mươi hộp kem đánh răng đưa cho Trạm Vân Tiêu. Cô nói: “Bàn chải đánh răng này cách một thời gian cần được thay, vì vậy tôi lấy thêm một phần dự sẵn cho anh. Loại đóng gói màu xanh này có chất lượng tốt nhất, chẳng qua trong tiệm không có nhiều hàng tích trữ, gộp lại cũng chỉ có bốn năm chiếc”.

Vân Sơ nói điều này, chỉ để nhắc nhở Trạm Vân Tiêu rằng loại bàn chải đánh răng màu xanh này là loại tốt nhất và cũng là đắt nhất, cho nên tốt hơn là anh nên giữ nó để sử dụng cho riêng mình, còn những loại còn lại có thể đưa cho người khác cũng được.

“Ta đã biết”. Trạm Vân Tiêu biểu thị mình đã nhớ kỹ. Hắn nhất định sẽ giữ những chiếc bàn chải đánh răng tốt nhất để mình dùng.

Nhìn vào kem đánh răng và bàn chải đánh răng trong tay, Trạm Vân Tiêu nảy sinh hứng thú với vật dụng hàng ngày trong thế giới Vân Sơ. Hắn tự mình đi đến dãy vật dụng hàng ngày, thấy cái gì đều cầm lên hỏi Vân Sơ dùng như thế nào. Cuối cùng ngoại trừ kem đánh răng cùng bàn chải đánh răng, Trạm Vân Tiêu còn mua thêm hai mươi bánh xà phòng thơm, một túi lớn sữa tắm và dầu gội đầu.

Đương nhiên, là một nam nhân tinh tế, Trạm Vân Tiêu tuy không rửa mặt bằng xà bông thơm, nhưng mỗi loại sữa rửa mặt hắn đều bôi thử ra tay để chọn lựa ra loại phù hợp nhất cho mỗi người trong nhà.

Nhìn Trạm Vân Tiêu đang cầm sữa rửa mặt rẻ tiền trên tay, Vân Sơ ngay thẳng biểu thị: “Những thứ này trong siêu thị nói chung là có hiệu quả bình thường. Không thì trước anh đừng dùng vội, đợi tôi mua cho anh loại tốt hơn”.

Trạm Vân Tiêu không hề để ý xua tay nói: “Thật ra ta không có dùng mấy thứ này, nhưng nếu tiện, làm phiền ngươi giúp ta mua mấy loại có hiệu quả tốt cho mẫu thân và hai tẩu tử ta là được”.

Vân Sơ đồng ý mà không cần suy nghĩ thêm: “Tất nhiên là được. Vừa vặn mỹ phẩm dưỡng da của tôi sắp hết rồi, đợi lần tới tới Khánh thị bổ sung hàng tôi sẽ mua giúp anh luôn”.

Chẳng qua, Vân Sơ thực sự không ngờ rằng Trạm Vân Tiêu, một người đàn ông của cổ đại, lại có đầu óc tinh tế đến mức còn nhớ mua mỹ phẩm dưỡng da cho mẹ và chị dâu. Nói thật, ngay cả đàn ông hiện đại cũng chưa chắc nhớ tới chuyện này.

Đừng nói mua cho mẹ và chị dâu, nhiều đàn ông hiện đại cũng không thể nào lý giải khi thấy vợ mình mua chai lớn chai nhỏ mỹ phẩm dưỡng da bày ở nhà.

Để giúp mua mỹ phẩm dưỡng da, Vân Sơ tự nhiên muốn hỏi rõ ràng tình trạng da của họ, nhưng Trạm Vân Tiêu nào biết cái gì da dầu hay da khô. Sau một hồi đau đầu, hắn lập tức quyết định nhờ Vân Sơ mua hộ loại dành cho da hỗn hợp. Lấy tính cách của Trạm Vân Tiêu, việc hỏi mẫu thân và các tẩu tử về các vấn đề của da so với giết hắn còn khó khăn hơn.

Thấy dáng vẻ như lâm đại địch của anh, Vân Sơ cũng biết không thể miễn cưỡng anh quá nên chỉ gật đầu nói: “Được rồi, đến lúc đó tôi sẽ xem rồi mua”.

Trạm Vân Tiêu từ trong ngực móc ra một cây trâm ngọc dương chi khắc hoa mai, nhẹ nhàng đặt lên quầy thu ngân, nói: “Những thứ này cộng với mỹ phẩm dưỡng da, không biết dùng cây trâm ngọc này có đủ trả hay không?”.

“Đủ rồi”. Vân Sơ vươn tay cầm lấy trâm ngọc, càng nhìn càng thích.

Tuy Vân Sơ không hiểu nhiều về ngọc, nhưng cô cảm thấy những gì Trạm Vân Tiêu đưa cô xét về mặt giá trị chắc chắn sẽ không thấp. Dù sao chiếc vòng ngọc lần trước anh đưa cô đến cả ông chủ tiệm đồ cổ cũng phải mở ra giá cao muốn mua lại, quả là khiến cho người ta phải tấm tắc lưỡi.

Cây trâm ngọc trước mắt này chỉ cần nhìn độ bóng cũng biết phẩm tướng của nó không tầm thường. Một cây trâm dùng hàng ngày ở thế giới Trạm Vân Tiêu, đổi lấy vật dụng hàng ngày và mấy bộ mỹ phẩm dưỡng da ở thế giới của cô. Tính thế nào cũng là cô chiếm đại tiện nghi.

“Vậy là tốt rồi”. Trạm Vân Tiêu cảm thấy yên lòng khi nàng nói đủ.

Vân Sơ có chút ngượng ngùng trong lòng, cô đặt cây trâm ngọc trong tay xuống, nói: “Nói trắng ra, những thứ này của tôi chẳng đáng bao nhiêu tiền, đây là tôi chiếm tiện nghi của anh”.

“Cũng không thể nói như vậy. Ta biết ngươi thiện lương, nhưng những thứ này có thể không có giá trị đối với ngươi, nhưng với ta chúng rất có giá trị”.

Trạm Vân Tiêu cũng đã giao dịch với Vân Sơ vài lần. Thành thật mà nói, làm một thương nhân, Vân Sơ hoàn toàn không đủ tư cách. Từ xưa đến nay, thương nhân luôn lấy việc kiếm lợi đặt lên hàng đầu. Nhưng những lương thực và hạt giống nàng bán cho hắn và Ngô Bảo Tú, dưới cái nhìn của nàng thì chúng lại chỉ là vật bình thường, không đáng bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, số hạt giống ấy sau khi tới tay hắn và Ngô Bảo Tú chắc chắn sẽ mang lại cho họ nguồn lợi khổng lồ. Chỉ lấy Trạm Vân Tiêu tới nói, khi có được những hạt giống này, hắn đã lên sẵn kế hoạch cho chúng ở trong lòng. Khoan nói về bắp ngô và lúa nước, chỉ nói về khoai tây sắp được thu hoạch trong nông trang nhà hắn. Hắn tính toán sẽ hiến lên cho đương kim Thánh thượng.

Sản lượng của khoai tây cao, chỉ cần có đủ hạt giống, một khi chúng được phổ biến rộng rãi thì sản lượng lương thực của cả nước nhất định sẽ tăng gấp đôi.

Trạm Vân Tiêu nghĩ, đây mới chỉ là công lao hiến khoai tây. Nếu như biết cách vận dụng nó thật tốt, nói không chừng còn có thể khiến hắn được phong tước vị nữa. Lợi ích trong đó không thể so sánh với vàng bạc mà hắn đã đưa cho Vân Sơ. Vì vậy, theo cái nhìn của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ không cần phải cảm thấy xấu hổ vì thu đồ của hắn.

Bởi vì khi hắn cho ra những thứ này, thì hắn cũng nhận được hồi báo càng lớn.

Sau khi nghe Trạm Vân Tiêu phân tích, Vân Sơ bỗng thấy mở mang đầu óc.

Không sai! Với đặc thù của siêu thị nhà cô, khi bán đồ cho khách đến từ cửa gỗ, cô không thể chỉ định giá ở mức giá cơ bản của những thứ này, mà còn cần cân nhắc đến sự khan hiếm của những thứ này ở các thế giới khác.

Vân Sơ vỗ nhẹ vào đùi, thụ giáo nói: “Sau khi nghe những gì anh nói, tôi dường như có thể trực khí tráng đương trở thành một tên gian thương sau này”.

Trạm Vân Tiêu cười không nói. Đối với điều nàng nói, hắn từ trong lòng là không tin. Bởi lấy sự hiểu rõ của hắn với Vân Sơ, với tính cách trách trời thương dân của nàng căn bản sẽ không có khả năng trở thành gian thương được. Thí dụ như Ngô Bảo Tú, lại thí dụ như Đổng Thừa Trạch. Vân Sơ đã bán và đưa cho họ rất nhiều đồ, nhưng lấy lại chẳng được bao nhiêu thì nói gì tới lợi nhuận được.

Hơn hết, trong lòng Trạm Vân Tiêu có một loại dự cảm rằng lần sau nếu gặp phải một khách hàng có tình cảnh đáng thương, thì nàng vẫn sẽ giống như trước không hề cân nhắc đến vấn đề lợi nhuận.

Bị Trạm Vân Tiêu dùng ánh mắt hoài nghi nhìn mình, Vân Sơ có chút chột dạ. Cô ở trong lòng âm thầm nghĩ: “Nếu thật sự không thể, sau này gặp được khách giàu có thì kiếm thêm một chút cũng được. Còn nếu gặp được khách không có tiền, vậy cô sẽ kiếm ít tiền hơn”.

Đồ chiên rán vốn đã khiến người ta khó mà kháng cự, nhất là vào những đêm hôm khuya khoắt như thế này thì lực sát thương của nó càng tăng dữ dội. Hamburger mềm mại ngon miệng, gà rán xốp giòn thơm nức. Đây đều là mùi vị Trạm Vân Tiêu chưa từng nếm qua, hắn mới chỉ nếm thử một miếng đã bị hai thứ đồ này bắt tâm.

Nuốt xuống miếng gà rán, hắn vội vàng mở miệng nói: “Cái này ăn ngon thật, ta có thể…..”.

[ LTH: Hình tượng! Hình tượng!! Đại ca…..!!! ]

Vân Sơ cũng coi như thấy rõ, Trạm Vân Tiêu chính là một tên thích ăn hàng. Anh muốn nói cái gì, cô đã rất rõ ràng. Cô ngay lập tức cắt lời anh: “Những thứ này phải ăn khi còn nóng mới ngon, để nguội rồi sẽ giảm vị. Anh vẫn không nên mua rồi mang về, bởi chỉ sợ tới khi đó nó đã nguội rồi”,

“À! Vậy sao…..”. Trạm Vân Tiêu có chút đáng tiếc cúi đầu.

Nói thật, nhìn dáng vẻ thất lạc của anh, Vân Sơ xấu hổ lại vươn tay lấy gà rán. Nghĩ tới một cổ nhân như Trạm Vân Tiêu, đây chính là lần đầu tiên anh ăn đồ ăn vặt như Hamburger hay gà rán, cho nên mới đầu thấy nó mới mẻ cũng là chuyện bình thường. Cô vẫn là không nên đoạt ăn với anh thì hơn, dứt khoát để cho anh ăn đủ thì thôi.

Vân Sơ sờ cái bụng mới chỉ no ba, bốn phần của mình, buông lỏng ngả người lên trên ghế, trong tay cầm cốc Cocacola nhấm nháp từng ngụm.

Thấy cô không ăn, Trạm Vân Tiêu hỏi, sau khi nghe Vân Sơ nói mình đã ăn no rồi, hắn mới yên lòng tiếp tục đánh chén “mỹ thực”.

Nhìn Trạm Vân Tiêu ăn, Vân Sơ mới hiểu được tại sao lại có câu tú sắc khả xan*.

(*) Tú sắc khả xan ( 秀色可餐): Thành ngữ, âm đọc là xiù sè kě cān, ý là sắc đẹp có thể làm cho người ta quên đi cơn đói. Dùng để hình dung nữ tử dung mạo vô cùng mỹ lệ hoặc cảnh rất đẹp.

Thành thật mà nói, tốc độ ăn của anh không hề chậm. Nhưng cách anh ăn gà rán và uống Cocacola lại khiến cho người ta có một cảm giác cảnh đẹp ý vui.

Vân Sơ ôm cốc Cocacola len lén quan sát hồi lâu, cuối cùng đạt được một cái kết luận. Người ta sở dĩ ăn gà rán, uống bia cảnh đẹp ý vui như thế, đó là bởi vì khí độ toàn thân kết hợp với vẻ bề ngoài xuất trần chống đỡ.

Nhìn Trạm Vân Tiêu như vậy, Vân Sơ không khỏi tò mò, cô ý đồ xấu nghĩ tới: Lần sau mời anh đi ăn thịt nướng, cho dù có là người đẹp mắt đến đâu thì tới lúc ăn xiên que cũng phải nhe răng trợn mắt thôi. Tới khi đó, mặc cho anh có xuất trần thoát tục thế nào thì cũng phải hạ phàm hết.

“Lục Tung” Siêu Thị Tìm Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Giá Dưới 150K

Làn da trắng mịn luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Các nàng săn lùng trên mọi mặt trận cách để có thể làm cho làn da mình trắng lên. Với thị trường trôi nổi nhiều dòng mỹ phẩm như hiện nay, việc mua nhầm những lọ kem trộn làm trắng nhanh sẽ rất dễ gây hại cho làn da. Chính vì lẽ đó Hilamdep sẽ giúp các nàng chọn những sửa dưỡng thể cực kỳ rẻ, dễ tìm thấy, hiệu quả mà vẫn an toàn với làn da

1. Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng

Vaseline Healthy White UV lightening

Chất kem đặc khi bôi lên tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ không hề gây bết dính hay khó chịu. Mùi thơm đặc trưng và dễ chịu, độ lưu hương được lâu. Chính vì vậy sản phẩm luôn được các bạn teen ưa thích bởi mùi thơm nhẹ dịu. Các nàng chịu khó chăm chỉ sử dụng đều đặn từ 2-5 tháng, sẽ thấy sự khác biệt của làn da.

2. Sữa dưỡng thể Nivea Body Lotion Whitening

Nivea là thương hiệu của mọi nhà, vì hầu như em ý luôn xuất hiện trong mỗi gia đình. Mọi người thường dùng Nivea như là một sản phẩm cứu tinh của làn da khi bị khô, nứt nẻ vào mùa đông. Hơn thế nữa, Nivea còn được các nàng sử dụng như là một sản phẩm làm trắng da cực kỳ hiệu quả và lành tính.

Ưu điểm của kem là có thành phần chống nắng SPF 30, nên các nàng có thể tự tin đi ra nắng mà không sợ da bị bắt nắng. Kem Nivea được các bạn review có hiệu quả trắng sáng khá nhanh, chỉ cần dùng liên tục 1-2 tuần sáng và tối, thì sẽ thấy được sự thay đổi cụ thể của làn da. Kết cấu kem nhẹ, lúc mới bôi lên da có cảm giác da trắng hơn, nhưng không gây bết dính khó chịu.

3. Sữa dưỡng thể Hazeline Pearly White UV

Một nhược điểm của em này chính là thời gian thẩm thấu vào da khá lâu, các bạn thường phải massage một lúc. Sản phẩm cũng có thành phần chống nắng SPF nên không lo da bị bắt nắng. Ngoài tác dụng làm trắng, Hazeline còn có tác dụng làm mịn và mềm da.

Được chiết xuất từ các thành phần 100% thiên nhiên, nên các sản phẩm sữa dưỡng thể chúng tôi rất an toàn với làn da. Các thành phần chủ yếu của sản phẩm chủ yếu là từ bơ, từ lúa mạch… có tác dụng làm da trắng sáng và mềm mịn hơn.

Vì các thành phần chính đều là từ thiên nhiên, nên các nàng phải kiên trì với em này. Thời gian để thấy da có sự thay đổi thường là từ 1- 2 tháng, sử dụng đều đặn ngày 2 lần sau khi tắm xong. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da.

5. Sữa dường thể Dove Body Lotion Purely Pampering

Ngoài những nhãn hàng lâu đời tại Việt Nam, thì người ta không thể quên được Dove, với dòng sữa tắm luôn được ưa chuộng nhất thị trường. Ngoài sữa tắm trắng da, Dove còn có các sản phẩm dưỡng thể làm cho da bạn trắng mềm mịn, chỉ cần nhìn là mê.

Ưu điểm của em này đó là mùi thơm cực kỳ quyến rũ, lưu lại trên người cực lâu. Sữa dưỡng thể lành tính, làm trắng da nhanh nếu sử dụng liên tục và kiên trì. Lớp kem mềm mịn, làm cho thấm vào da nhanh, không gây khó chịu trong mùa hè.

Những sản phẩm mà Hilamdep gợi ý ở trên đều rất dễ tìm mua ở các siêu thị Việt Nam như Big C, Coopmart… với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng ổn.

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại app Hilamdep, tải ngay tại:

Appstore: https://goo.gl/vVTPfv

Googleplay (CH Play): https://goo.gl/RN5b8N

Tôi Dùng 5 Serum Dưỡng Da Của Nhật Suốt 3 Năm, Và Đây Là Review

Serum dưỡng da của Nhật rất lành tính, tôi chưa bị dị ứng bao giờ

Da tôi không phải da nhạy cảm, nhưng đôi khi nó cũng gặp vấn đề với vài loại mỹ phẩm, mà rõ ràng nhất là cảm giác nóng, rát, ngứa châm chích trên bề mặt da. Khi dùng serum dưỡng da của Nhật tôi chưa bao giờ có cảm giác đó.

Serum dưỡng da của Nhật không cho kết quả cấp tốc nhưng vững bền và an toàn

Nếu bạn mua một chai serum dưỡng da của Nhật với mong muốn da trắng sáng lên chỉ sau 2-3 tuần dùng, hoặc làm mờ nếp nhăn sau vài lần dùng thì bạn sẽ thất vọng ê chề. Serum dưỡng da của Nhật cho bạn kết quả sau ít nhất 8 tuần sử dụng, và kết quả này đến từ từ, bạn sẽ cảm nhận da cải thiện mỗi ngày một chút.

Serum dưỡng da của Nhật có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời

Có lẽ đây là đặc tính mạnh mẽ nhất của serum dưỡng da Nhật Bản. Người Nhật coi trọng dưỡng ẩm da và coi đây là bí quyết hàng đầu để ngăn ngừa lão hoá. Trong hầu hết sản phẩm dưỡng của Nhật đều có thành phần dưỡng ẩm cao. Chính vì thế, khi dùng serum dưỡng da của Nhật tôi cảm nhận rõ nhất là da ẩm mượt căng mọng vào sáng sớm. Bề mặt da cũng mịn màng hơn so với khi chưa sử dụng.

Serum dưỡng da của Nhật luôn ở dạng essence nên đậm đặc hơn bình thường

Các công ty mỹ phẩm Nhật ít khi sử dụng từ serum trong dòng sản phẩm, thay vào đó là từ essence. Và kết cấu của essence này đôi khi đặc hơn, có công dụng là serum – tinh chất. Vậy nên khi thấy essence có nghĩa là bạn dùng như serum, sau toner, trước bước dưỡng ẩm.

Review 5 loại serum dưỡng da của Nhật

Serum dưỡng da của Nhật CC Melano

Tôi mua serum dưỡng da CC Melano của Nhật cùng với toner tại Tokyo vì tò mò với các review tích cực bất ngờ từ vài diễn đàn làm đẹp. Là một trong những thương hiệu đình đám thuộc Rohto Nhật Bản, serum CC Melano đánh vào phân khúc trẻ, độ tuổi mà da không có quá nhiều vấn đề. Serum dưỡng da của Nhật có khả năng chống oxy hóa cũng như ức chế hình thành melanin ấn tượng. Có được điều này là nhờ chiết xuất Vitamin C LAA – hay còn gọi là Vitamin tinh khiết, có khả năng giảm nám, mờ thâm mụn, đều màu da, chống lão hóa nhanh chóng.

Serum dưỡng da của Nhật Hada Labo Pro Anti Aging Essence

Cùng với các dòng dưỡng ẩm dạng lotion rất được các cô gái trẻ yêu chuộng, serum dưỡng da của Nhật Hada Labo cũng trở nên hot hơn. Sản phẩm là dạng chai cao, thành phần chính gồm Collagen Plus (Collagen và Collaplus), Retinol và Super Hyaluronic Acid.

Serum dưỡng da của Nhật Hada Labo Pro Anti Aging màu đỏ có kết cấu khá lỏng, gần như trong suốt, so với các loại serum Nhật khác. Mùi thơm dịu nhẹ, thấm ngay lập tức khi thoa. Với thành phần này, serum hiệu quả nhiều hơn trong việc chống lão hoá sớm. Sau khi thoa serum, cần phải khoá ẩm ngay bằng kem hoặc lotion/sữa dưỡng da.

Tôi không gặp vấn đề với dị ứng da khi dùng serum hada labo này. Tuy nhiên, làn da 40 tuổi của tôi không cải thiện nhiều, nhưng với các bạn dưới 30, tuổi có thể ngăn ngừa lão hoá sớm, thì serum này sẽ hiệu quả và giá cả hoàn toàn hợp lý.

Serum dưỡng da của Nhật Aqualabel Shiseido Royal Rich Essence

Nhắc đến Shiseido là nhắc đến “ông lớn” của ngành mỹ phẩm Nhật. Chính vì vậy bạn sẽ thấy shiseido xuất hiện nổi bật trong tất cả các cửa hàng, drugstore tại Nhật, đặc biệt là dòng Aqualabel Shiseido. Tuy nhiên, đây là dòng mỹ phẩm nội địa, Shiseido không bán chính thức tại thị trường nước ngoài. Tôi mua serum dưỡng da của Nhật Aqualabel Shiseido Royal Rich Essence màu vàng 30ml sau khi đọc rất nhiều review.

Thành phần tinh túy của sản phẩm là sữa ong chúa lên men, nhân sâm, glycerin. Chai nhựa trong, cứng, màu vàng nhìn sang trọng. Vì da tôi đặc biệt khô, nên cảm giác làn da ẩm mịn ngay từ sau lần thoa serum đầu tiên chắc chắn sẽ khiến tôi thích thú. Sau 6 tuần sử dụng đều đặn cả ban đêm và ban ngày, điều tôi thấy rõ nhất là da tôi săn chắc hơn đồng thời ẩm mịn hơn. Vùng da có lỗ chân lông to do da lão hoá của tôi cải thiện trông thấy. Mùi của sản phẩm rất dễ chịu, không hề có mùi cồn. Sản phẩm có tác dụng cả với bọng mắt và da chảy sệ.

Dù hot nhưng sản phẩm vẫn còn “khan hiếm” tại thị trường Việt Nam. Vì thế, nàng cần kĩ càng trong việc chọn những nhà cung cấp uy tín.

Serum dưỡng da của Nhật Shiseido ultimune power infusing concentrate

Đây là chai serum nổi tiếng một thời gian dài của Shiseido dòng cao cấp. Chai serum dưỡng da của Nhật này là một tác phẩm nghệ thuật mà tôi rất nâng niu khi dùng.

Kết cấu của serum hơi lỏng, trong suốt, mùi thơm hoa hồng nhẹ, dễ chịu. Da tôi khô bẩm sinh, lúc bắt đầu dùng serum này là tôi đã 35 tuổi, lão hoá nhanh hơn. Tôi chỉ dùng serum này vào buổi tối, sau khoảng 6 tuần đến khi hết 1 chai, tầm 10 tuần thì da chuyển từ khô sang da thường. Cảm nhận rất rõ khi làn da thực sự khoẻ: ẩm, sờ mịn tay, các nếp nhăn mờ đi dù khi đó tôi không dùng sản phẩm chống nhăn. Các bạn tôi cho biết, da họ đã hết nhạy cảm sau 4 tuần dùng.

Nếu bạn quan tâm đến sự khoẻ mạnh lâu dài và bền vững của làn da, hãy dùng serum dưỡng da của Nhật Shiseido ultimune power infusing concentrate. Bạn nên kết hợp với các loại serum khác tùy theo mục đích của mình như serum trị nám làm sáng, serum chống nhăn, serum săn chắc da…

Serum dưỡng da của Nhật Kose infinity

Tôi được Kose tặng chai serum Kose infinity white còn gọi là nhũ tương dưỡng ẩm làm sáng da. Vào thời điểm đó, sản phẩm chứa thành phần dạng lên men còn khá mới mẻ. Nhũ tương này chứa nhiều thành phần làm sáng như Kojic acid, chiết xuất đậu nành, vitamin E… Kết cấu serum nhưng giống emulsion/sữa dưỡng hơn, màu trắng sữa, đậm đặc.

Giá hơn 2.000.000 đồng/chai 40ml

Beauty Review chọn: Top 3 Serum chống lão hoá Hàn Quốc

Serum chống lão hoá Huxley Oil Essence; Essence-Like, Oil Like Rất lành tính cả với da nhạy cảm. Sau 2 tuần, da săn chắc, mịn, giảm dầu và sáng lên.

Serum chống lão hóa Bergamo 24K Brilliant Essence Serum dưỡng da Hàn Quốc Missha Time Revolution Night Repair giúp tái tạo hồi phục của da. Là dòng trung cấp, tăng năng lượng cho da, giúp da căng mịn, sáng khoẻ.

Serum chống lão hoá dạng tế bào gốc Eldas EG Tox Program Rất nổi tiếng, dạng ống nhỏ, giúp cải thiện nếp nhăn, chống chảy sệ, da sáng và khoẻ

Chào bạn, tôi là Vân Anh. Sau 16 năm làm việc trong ngành truyền thông lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ, tôi mong muốn mang tới cho bạn những bí quyết làm đẹp và mua sắm mỹ phẩm hữu ích nhất. Hy vọng bạn sẽ yêu thích website này!

Thông Tin Về Sản Phẩm Sữa Dưỡng Thể Vaseline Của Mỹ Dùng Ban Đêm

Như các chị em đã được biết đến là sữa dưỡng thể vaseline của Mỹ có vô số những công dụng, cực tốt cho da. Chính vì lí do này nên các chị em phải biết về những thông tin sau về sữa dưỡng thể vaseline của Mỹ mang lại.Sữa dưỡng thể Vaseline ban đêm của nước nào, sử dụng ra sao, giá bán cả vaseline như thế nào?, tác dụng của sữa dưỡng thể trắng da Vaseline?… là những nghi vấn được chị em phụ nữ để ý khi nhắc đến loại sữa dưỡng thể này.

Xuất xứ sữa dưỡng thể vaseline ban đêm của Mỹ:

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline dưỡng thể ban đêm của Mỹ được xuất xứ từ Mỹ do hãng Uniliver sản xuất với thành phần chính có trong loại sữa dưỡng thể vaseline ban đêm này là Niacinamide, Ethylhexyl Salicylate, Glycerin, Stearic acid, Methoxydibenzoylmethane Butyl, phenylbenzimidazole sulfonic acid, PEG-100 Stearate, Aloe barbadensis… vaseline dưỡng thể ban đêm có tác dụng cực tốt trong việc khiến cho trắng và làm cho mềm mịn da.

Sữa dưỡng thể Vaseline ban đêm của Mỹ có rộng rãi bề ngoài to, nhỏ thích hợp với mục đích tiêu dùng khác nhau như đi du lịch, tiêu dùng ở nhà, nắp mở, nắp ấn… có giá nghiêng ngả từ 50 – 80.000 đồng. Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline dùng ban đêm của Mỹ tuy giúp da mềm mịn hơn nhưng tác dụng khiến cho trắng da ko được giám định cao.

Những tác dụng mà sữa dưỡng thể vaseline ban đêm của Mỹ mang lại

Sữa dưỡng thể dùng cho ban đêm Vaseline của Mỹ nhận được khá phổ biến phản hồi hăng hái từ phía người dùng như khiến cho da mềm mịn hơn, sản xuất độ ẩm cho da, có thành phần chống nắng, mùi hương dễ chịu và tiêu dùng thuận lợi. đặc trưng, sữa dưỡng thể dạng lỏng thẩm thấu vào da nhanh, không để lại cảm giác nhờn dính trên da.

Tuy có phổ thông thế mạnh như vậy nhưng tác dụng làm cho trắng da của sữa dưỡng thể vaseline ban đêm của Mỹ lại không được thẩm định cao. Trên một diễn đàn về làm đẹp, thành viên tên Anh san sẻ “Da mình thì trắng sẵn, chỉ tại đi đầm sen nên đen bớt đi, mình sử dụng 4 chai vaseline loại làm cho trắng rồi mà có trắng gì hơn đâu, ko có hiệu quả với mình. vậy mà truyền bá trắng hơn một tone trong hai tuần bla..bla…”. Còn theo bạn Phương Dương thì cho rằng: “Mình cũng đang dùng loại sữa dưỡng thể vaseline ban đêm của Mỹ này, nhưng mình nghĩ nó có tác dụng dưỡng da phổ quát hơn là trắng da. giả dụ bạn chỉ đơn giản muốn dưỡng da mịn màng thì sử dụng cái này cũng được, nhưng nếu muốn trắng thì bạn nên tới các trọng tâm chăm sóc da, hoặc đơn thuần hơn là mua các loại kem làm trắng ngoài chợ, nhưng mấy loại này mình nghĩ không tốt cho da lắm.” Đúng như bạn Phương Dương nói phía trên, những loại sữa dưỡng ban đêm vaselien chỉ có tác dụng dưỡng da mềm mịn mà thôi. Để làn da trắng hơn bạn cần loại bỏ các hắc sắc tố melanin từ tận gốc tế bào, đồng thời bổ sung dưỡng chất làm trắng da.

Giá bán của sữa dưỡng thể vaseline dùng vào ban đêm của Mỹ hiện nay là nằm ở mức từ 270k – 400k. Đây là giá bán của loại sữa dưỡng thể vaseline được xuất xứ từ Mỹ, các sản phấm sữa dưỡng thể vaseline được nhập khẩu từ Thái Lan luôn là những sản phẩm kém chất lượng, và lượng tiêu thị kém.

Quý khách có thể mua sản phẩm sữa dưỡng thể vaseline của Mỹ tại shop chúng tôi với giá bán sản phẩm sữa dưỡng thể vaseline ban đêm của Mỹ là 270k. Để đảm bảo tránh hàng giả, shop đã dán tem chống giả sản phẩm khi đã qua kiểm định chống giả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ trên website Usxo.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!